0919.035.635 - 0916.774.771 - 0914.108.055

CỤM BÀN LÀM VIỆC LÀ GÌ ???

CỤM BÀN LÀM VIỆC – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC HIỆN ĐẠI

1. Cụm bàn làm việc là gì?

Cụm bàn làm việc là sự lựa chọn tối ưu nhất cho một văn phòng hiện đại. Không chỉ tiết kiệm chi phí, diện tích, mà còn tăng hiệu quả trong công việc.Vì tạo nên sự tương tác tốt trong công việc và sự gần gũi hơn giữa các nhan viên với nhau.

Đối với những văn phòng có diện tích không gian nhỏ hẹp thì bàn làm việc nhóm là sự lựa chọn tối ưu. Là phương án chủ doanh nghiệp nên cân nhắc giữa việc lựa chọn bàn cụm và bàn làm việc riêng lẻ.

Vầy thì cụm bàn làm việc là gì? Hy vọng bài viết sau đây có thể chia sẽ đến quý khách hàng một vài thông tin, giúp bạn có thể tìm được gợi ý thích hợp nhất cho công ty mình.

2. Cụm bàn làm việc có ưu điểm gì?

Dễ bố trí không gian làm việc:

 • Chắc hẳn mọi người sẽ không khỏi thắc mắc vì sao lại nói bàn cụm lại dễ bố trí không gian làm việc? Trong khi nhìn vào thì thấy nó thật rườm rà, phải không ạ!
 • Tuy bàn nhân viên riêng lẻ có thể bố trí linh động, nhưng nó lại hạn chế hơn hẳn trong quá trình bố trí không gian làm việc. Một chiếc bàn cụm giúp cho việc sắp xếp không gian dễ dàng hơn nhờ kết cấu đồng bộ theo cụm.

Tiết kiệm chi phí:

 • Điều nổi bật đáng quan tâm nhất khi sử dụng cụm bàn làm việc là tiết kiệm được chi phí. Chi phí cần để đầu tư của doanh nghiệp sẽ được giảm đi đáng kể, nhưng vẫn đảm bảo được không gian làm việc cho nhân viên và tính chuyên nghiệp cho văn phòng.
 • So với bàn làm việc cá nhân thì bàn cụm có giá thành rẻ hơn. Những cụm bàn có số chỗ ngồi càng nhiều thì càng tiết kiệm được chi phí nhiều hơn cho doanh nghiệp. Ví dụ như cụm bàn 4 chỗ, 8 chỗ, 12 chỗ….

Tính thẩm mỹ cao:

 • Cụm bàn vách ngăn có tính đối xứng nên có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc.
 • Tùy theo đặc thù công việc, quý khách có thể chủ động trong cách sắp xếp các phụ kiện đi kèm theo.Ví dụ: tủ cá nhân để dưới bàn để đựng hồ sơ giấy tờ, vách ngăn cách giữa mỗi chỗ ngồi…

Tạo không gian độc lập cho nhân viên:

Với thiết kế vách ngăn bàn tạo không gian làm việc riêng tư, độc lập cho mỗi nhân viên. Tạo nên sự tập trung trong công việc.

3. Chất liệu:

Tùy theo chi phí đầu tư, doanh nghiệp có thể lựa chọn cho doanh nghiệp mình những dạng cụm bàn văn phòng khác nhau. Ví dụ như: cụm bàn chân sắt, cụm bàn chân gỗ, cụm bàn vách kính, cụm bàn vách gỗ, cụm bàn có ngăn kéo hoặc không có ngăn kéo….

4. Những cụm bàn với số chỗ ngồi thông dụng hiện nay:

Cụm bàn làm việc 2 người:

Cụm bàn  2 người ngồi đối diện nhau. Mẫu cụm 2 người này sẽ giúp cho nhân viên tăng tính tương tác và gắn kết nhau trong quá trình làm việc. Giúp cho nhân viên dễ dàng hổ trợ nhau khi gặp sự cố.

Bàn cụm 2 người người ngồi đối diện
Bàn cụm 2 người người ngồi đối diện
Bàn cụm 2 người người ngồi đối diện chân sắt, vách kính
Bàn cụm 2 người người ngồi đối diện chân sắt, vách kính

Cụm bàn làm việc 4 người, 6 người:

Cụm bàn  4 người hay cụm bàn làm việc 6 người là sự lựa chọn là sự hợp lý cho doanh nghiệp, giúp sử dụng không gian được tối ưu hơn. Có 2 dạng sắp xếp

– Bàn làm việc chữ l ghép góc:

Cụm bàn 4 người ghép góc
Cụm bàn 4 người ghép góc
Cụm bàn 6 người ghép góc
Cụm bàn 6 người ghép góc
Cụm bàn 4 nghười ghép đối xứng
Cụm bàn 4 nghười ghép đối xứng
Cụm bàn 6 nghười ghép đối xứng, vách kính
Cụm bàn 6 nghười ghép đối xứng

– Ghép thành chuỗi cụm bàn:

Hoặc có thể ghép nối các cụm bàn 4 chỗ, cụm bàn 6 chỗ… thành 1 chuỗi dài tùy theo diện tích văn phòng, hoặc phân theo nhóm nhân sự cùng bộ phận.

Cụm bàn làm việc ghép thành chuỗi bàn

Cụm bàn làm việc ghép thành chuỗi, vách phối màu

Cụm bàn làm việc 8 người, 10 người

Cũng với kết cấu công năng như cụm bàn 4 chỗ, cụm bàn 6 chỗ. Tùy theo diện tích sử dụng, chi phí đầu tư, tính chất đội nhóm… mà doanh nghiệp sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Bàn cụm 8 chỗ
Bàn cụm 8 chỗ
Bàn cụm 12 chỗ
Bàn cụm 12 chỗ
Cụm bàn vách ngăn 10 chỗ
Bàn cụm 10 chỗ

Cụm bàn làm việc vách ngăn có bàn nhóm trưởng

 • Với dạng cụm bàn này thường thì có cụm bàn làm việc 5 chỗ,  7 chỗ,  9 chỗ….
 • Thiết kế bàn nhóm trưởng ở đầu bàn thường được sử dụng cho các công ty lớn. Có nhiều nhóm nhân viên cùng làm việc . Thiết kế này giúp cho nhóm trưởng có thể phân công, trao đổi, theo dõi… tiến độ công việc một cách dễ dàng hơn. So với việc nhơm trưởng ngồi cách biệt ra khu vữ khác, thì đây cũng là một phương án các chủ doanh nghiệp cũng nên tham khảo

Hy vọng với một số gọi ý trên, quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm cụm bàn làm việc vách ngăn. Cũng như có thể lựa cho mình 1 phương án tốt nhất.

6. Vì sao nên mua hàng tại Nội thất Trần Quốc

 • Nội thất Trần Quốc là xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian ⇒ Nên quý khách có thể yên tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm.
 • Nguồn hàng chủ động.
 • Xưởng sản xuất với máy móc hiện đại, chính xác tuyệt đối, năng suất cao, đáp ứng được yêu cầu gấp rút của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc với cái tâm và chữ tín đi đầu.
 • Cần đặt hàng theo yêu cầu, vui lòng liên hệ: 0904.1080.55 (Duyên)
 • Nhận thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng với đơn hàng từ 3.000.000. Liên hệ: 0916.774.771 (Trâm) để được tư vấn

7. Liên hệ Nội thất Trần Quốc:

Quý khách đang có những băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn thật nhiệt tình, cũng như đưa ra những giải pháp tối ưu nhất

Xưởng sản xuất: 96D Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình

≥≥≥≥≥≥ Xin mời quý khách cùng tham khảo một số mẫu bàn cụm thông dụng  tại Nội thất Trần Quốc

≥≥≥≥≥≥ Xin mời quý khách cùng tham khảo một số mẫu ghế văn phòng tại Nội thất Trần Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919035635
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0919035635 SMS: 0909035635