0919.035.635 - 0916.774.771 - 0914.108.055

Đóng tủ điện thoại theo yêu cầu tại TPHCM

Đóng tủ điện thoại yêu cầu tại Hồ Chí Minh

Đóng tủ điện thoại theo yêu cầu tại TPHCM????

Anh chị đang có kế hoạch mở một cửa hàng kinh doanh điện thoại. Chắc chắn anh chị đang rất đau đầu khi chọn lựa cho cửa hàng những chiếc tủ thích hợp với nhu cầu và tính chất sản phẩm. Quan trọng hơn là tìm được cho mình một nhà cung cấp, làm việc uy tín và chuyên nghiệp. Hãy để Nội Thất Trần Quốc giúp bạn chon lựa chiếc tủ phù hợp, chất lượng và hợp túi tiền ạ.

Tủ điện thoại là gì:

Đây là tủ trưng bày dùng để sắp xếp, bài trí các mẫu điện thoại và phụ kiện điện thoại. Tủ trưng bày được sử dụng nhằm mục đích giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mà mình đang kinh doanh. Với mẫu tủ trưng bày điện thoại đẹp sẽ thu hút được tầm nhìn của khách hàng khi còn đứng từ xa.

Tiêu chí cần khi chọn mẫu tủ trưng bày điện thoại:

Với sự cạnh tranh khóc liệt trong hình hình kinh tế hiện này. Kinh doanh điện thoại và phụ kiện điện thoại hiện đang là một trong những lĩnh vực phát triển mạnh. Nên không tránh khỏi sự cạnh tranh cao trên thị trường. Ngoài việc bạn có tay nghề cao, có nguồn sản phẩm dồi dào, giá cả cạnh tranh. Bạn cũng cần phải đầu tư cho cửa hàng mình một diện mạo tươm tất. Sản phẩm được trưng bày và bố trí gọn gàng, bắt mắt. Giúp cho cửa hàng thêm nổi bật và chuyên nghiệp.

 • Thu hút khách hàng:

Với những chiếc tủ trưng bày có phối kính và hệ thống đèn sẽ làm chiếc tủ nổi bật hơn. Nhờ vậy đã làm cho khách hàng chú ý hơn sản phẩm được bày trí bên trong. Tăng hiệu quả quảng cáo sản phẩm.

 • Theo phong cách và không gian cửa hàng:

Tùy theo diện tích không gian, chủ đầu tư cần xem xét kích thước tủ để đảm bảo sự cân đối, hài hòa và thẩm mỹ cho toàn bộ cửa hàng. Nếu mặt bằng chung nhỏ, anh chị nên chọn những chiếc tủ điện thoại có kích thước vừa phải, kiểu dáng đơn giản và nhẹ nhàng….

Đa số tủ trưng bày thường được sử dụng tông màu trắng. Tuy nhiên tùy theo phong cách cũng như tiêu chí hoạt động. Anh chị có thể phối màu theo sở thích.

 • Phân loại tủ điện thoại:

Mẫu tủ trưng bày điện thoại trên thị trường đa dạng mẫu mã. nhưng nhìn chung có 2 loại chính:

  • Mẫu tủ quầy điện thoại : là dạng tủ trưng bày thấp thường kết hơp sử dụng làm quầy tiếp khách
   Mẫu tủ quầy điện thoại
   Mẫu tủ quầy điện thoại
  • Mẫu tủ đứng trưng bày điện thoại: là dạng tủ ốp sắt tường. Dùng để trưng bày điện thoại hoặc làm tủ trưng bày phụ kiện điện thoại
Mẫu tủ đứng trưng bày điện thoại
Mẫu tủ đứng trưng bày điện thoại

Vì sao cần đóng tủ điện thoại yêu cầu?

Quý khách có thể chọn mua sẵn những mẫu tủ điện thoại có sẵn trên thì trường. Tuy nhiên nếu để phù hợp với không gian và mục đích thì đôi khi phải đóng tủ điện thoại theo yêu cầu. Thường thì quý khách sẽ nghỉ rằng đối với cửa hàng nhỏ thì cần gì phải đóng theo yêu cầu chi cho tốn kém. Nhưng thực sự mà nói. Chính vì diện tích nhỏ nên chúng ta cần phải đầu tư những chiếc tủ vừa vặn với không gian. Điều này sẽ giúp ta sử dụng hết được mọi ngóc ngách của cửa hàng.

Vì sao nên đóng tủ trưng bày điện thoại tại Nội thất Trần Quốc:

 • Nội thất Trần Quốc là xưởng sản xuất trực tiếp, không qua trung gian ⇒ Nên quý khách có thể yên tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm.
 • Nguồn hàng luôn chủ động.
 • Xưởng sản xuất với máy móc hiện đại, chính xác tuyệt đối, năng suất cao, đáp ứng được yêu cầu gấp rút của khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc với cái tâm và chữ tín đi đầu.

Liên hệ Nội thất Trần Quốc:

Quý khách đang có những băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn thật nhiệt tình, cũng như đưa ra những giải pháp tối ưu nhất

≥≥≥≥≥ Xem thêm các mẫu kệ trưng bày tại đây

≥≥≥≥≥ Xem thêm các mẫu tủ điện thoại tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919035635
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0919035635 SMS: 0909035635